Lợi ích trồng cây dâu tằm

Lợi ích- Ý nghĩa tâm linh và kinh nghiệm trồng cây dâu tằm

Dâu tằm là loại cây rất nên trồng, vì nó cung cấp rất nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, có cả chất chống oxy hóa ngăn ngừa ung... Read more »
Thơ tháng 10

Thơ tháng mười

Gạo giã đầy nong Rượu tăm đầy hũ Lòng gì vui hơn Ước gì Có thằng cu ti Sớm cháu, nội bồng Đông không lạnh gì Tháng mười Hòn đất chông chênh... Read more »

Ơn nghĩa sinh thành

Tình U dưỡng dục chẳng vơi mòn Nghĩa Bố vun trồng nặng tưởng non Mách bảo chuyên cần luôn dễ gọn Rầy khuyên mẫn cáng chỉ êm tròn Hôm này ước sẽ... Read more »

Bến đợi

Trước đây Khắp Sài Gòn ngày trong khói bụi Đầu chợ cuối đường em bán buôn Đêm về cô quạnh ôm chăn gối Chờ đợi chồng về trong nhớ thương Bây giờ... Read more »
Thơ tháng 10

Tình yêu muôn thủa

Thủa hồng hoang trong vũ trụ bao la Chỉ có Trời một mình xa tít tắp Nơi trần gian chỉ có mình nàng Đất Sống cô đơn tuyết trắng phủ bao mùa... Read more »

Truyền thuyết SÔI: Bé sơ sinh vặn minh và hay giật mình là gì?

Đây là một “truyền thuyết” không đúng. Vặn mình là một biểu hiện hoàn toàn bình thường ở trẻ sơ sinh. Khi mới sinh ra, não của trẻ chưa phát triển hoàn... Read more »
Cây ba đậu

Chế biến các vị thuốc cổ truyền từ ba đậu và ba kích

Ba đậu Là hạt quả cây ba đậu Croton tiglium họ thầu dầu Euphor- biaceae Nhân ba đậu. Đập bỏ vỏ cứng bên ngoài. Sàng lấy nhân. Phơi sấy khô. Xát bỏ vỏ... Read more »
Top 3 cây thuốc nam giúp quý ông lấy lại bản lĩnh chăn gối

Top 3 cây thuốc nam giúp quý ông lấy lại bản lĩnh chăn gối

Với nguyên liệu dễ tìm kiếm, thân thiện với môi trường mà tác dụng phụ cũng không có nhiều. Từ lâu các cha ông của chúng ta đã có những đúc kết... Read more »
Chế độ ăn cho người bị tiểu đường

Quản lý chế độ ăn ở bệnh đái tháo đường

Theo các bác sĩ y học thì việc điều trị bệnh đái tháo đường cần phải bắt đầu bằng một chế độ ăn hợp lý, mặc dù đặc điểm chế độ ăn... Read more »
Chữa bệnh ung nhọt ở túi chứa tinh hoàn do thấp nhiệt hạ chú

Chữa bệnh ung nhọt ở túi chứa tinh hoàn do thấp nhiệt hạ chú

Ung nhọt ở túi chứa tinh hoàn là bệnh viêm có trong da túi chứa tinh hoàn, có đặc trưng là phát bệnh cấp, túi chứa tinh hoàn sưng, tấy đỏ rát... Read more »