Đàn ông yếu sinh lý cần bổ xung chế độ dinh dưỡng như thế nào?

Chế độ dinh dưỡng cho cơ thể là hết sức quan trọng và cần thiết. Việc bổ xung chế độ dinh dưỡng cho đàn ông yếu sinh lý là một điều cực khó mà không phải ai cũng biết. Từ một số kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế cho thấy, những loại dinh dưỡng có trong nguồn thực phẩm sau rất hữu ích cho  bệnh yếu sinh lý.

Xem thêm: 5 đối tượng dễ mắc chứng yếu sinh lý.

quả bơ không những trị yếu sinh lý mà còn phòng ngừa bệnh ung thư
quả bơ không những trị yếu sinh lý mà còn phòng ngừa bệnh ung thư

Bổ xung Vitamin D

Theo một số nghiên cứu cho thấy, việc thiếu vitamin D có thể gây rối loạn cương dương. Vì vậy, bạn nên bổ xung các dưỡng chất có chứa vitamin D, bằng cách tắm nắng vào những buổi sáng sớm, ăn những thực phẩm, hoa quả như: thịt bò, lòng đỏ trứng gà, cam, cà rốt… Với các dưỡng chất này giúp cho việc tuần hoàn máu được tốt hơn, cậu nhỏ của bạn cũng phát triển tốt hơn, to hơn khi quan hệ.

Cá hồi và hải cẩu:

Theo khoa học chứng minh, hàm lượng chất Omega 3 rất có lợi đến mặt sinh lý nam giới, chữa bệnh xuất tinh sớm. Mà trong loại thực phẩm này không chỉ tốt cho cơ thể mà còn góp phần ra tăng đáng kể trong việ giúp cho dương vật lớn hơn và khỏe mạnh và sung mã một cách đáng kể.

Sôcôla đen – đắng giã tật

chocolate là một thự phẩm đại diện cho tình yêu, có tác dụng làm lưu thông máu. Không những có tác dụng với sinh lý nữ mà nó làm gia tăng ham muốn ở nam giới. Ăn chocolate thường xuyên có thể giảm thiểu bệnh cao huyết áp.

Không nên sử dụng thuốc lá và các chất kích thích khác

Không những làm giảm sức khỏe và tuổi thọ của bạn mà loại chất kích thích này còn làm giảm ham muốn tình dục, co thắt đường huyết, các mạch máu giảm lưu thông ảnh hưởng đến việc cương dương.

Tập luyện thể thao đều đặn

Việc tập luyện thể dục thể thao không chỉ mang lại một tinh thần sảng khoái. Mà còn tạo sự ham muốn, nâng cao sự dẻo dai cho “cậu nhỏ” của bạn. Hãy tập luyện thể thao thường xuyên.

Giữ gìn sức khỏe, tạo dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc, quan hệ tình dục một cách xung mãn.

Bài viết mới: Những loại thực phẩm có lợi phòng bệnh ung thư.

Recommended For You

About the Author: Bá Toàn