Top 3 cây thuốc nam giúp quý ông lấy lại bản lĩnh chăn gối

Với nguyên liệu dễ tìm kiếm, thân thiện với môi trường mà tác dụng phụ cũng không có nhiều. Từ lâu các cha ông của chúng ta đã có những đúc kết kinh nghiệm, sử dụng ngay từ chính những cây thuộc nam và ngay cả điều trị, cải thiện các vấn đề về yếu sinh lý nam. Không thể không nhắc đến 3 thần dược thuốc nam giúp quý ông lấy lại phong, độ bản lĩnh về chuyện chăn gối, chuyện phòng the: Ba kích tím, nấm ngọc cẩu, dâm dương hoắc.

1. Ba kích tím cải thiện tình trạng yếu sinh lý

Trong thời vua chúa ta, ba kích tím đã được coi là một trong những vật phẩm tiến vua khá quý hiếm. Bởi nhiều công dụng và lợi ích tuyệt vời từ thần dược này cực kỳ tốt cho chuyện chăn gối. 

Ba kích tím ngâm rượu giúp quý ông cải thiện sinh lý
Ba kích tím ngâm rượu giúp quý ông cải thiện sinh lý

Ba kích tím hay còn được gọi bằng cái tên như cây mã kích. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học hiện đại. Cùng với đó là những nghiên cứu từ các chuyên gia, trong ba kích tím có các thành phần đặc biệt có thể cải thiện hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới. Không những thế, loài cây này được coi là một vị thuốc có đặc tính bổ thận sinh tinh, tăng cường tráng dương. Giúp đấng mày râu có thể dễ dàng lấy lại được phong độ, bản lĩnh về chuyện chăn gối, phòng the. Để phát huy hết tác dụng, ba kích thường được dùng lấy bộ phận của để ngâm với rượu trắng( cũng có thể là rượu nếp). Mỗi ngày, uống đều đặn không chỉ xương, cốt quý ông được cải thiện mà tất nhiên chuyện phòng the không còn là nỗi lo lắng, ngại ngùng nữa.

2. Nấm ngọc cẩu cải thiện tình trạng yếu sinh lý

Với tên gọi khá xinh đẹp, nấm ngọc cẩu cũng được biết đến là một thần dược mang lại hiệu quả cao để cải thiện tình trạng suy giảm chức năng sinh lý cho phái mạnh.

Nấm ngọc cẩu- cải thiện sinh lý nam
Nấm ngọc cẩu ngâm rượu tăng cường sinh lý nam

Đây là một trong những cây thuốc nam ở các vùng núi phía Bắc. Với tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, nấm ngọc cẩu đã được khẳng định những công dụng về nâng cao phong độ, bản lĩnh đàn ông qua nhiều năm tháng. Cũng giống ba kích tím, nấm ngọc cẩu sẽ được phát huy hết công dụng khi ngâm cùng với rượu. Theo tỷ lệ 1 cân nấm ngọc cẩu khô cùng với 5 lít rượu trắng. Uống thường xuyên và đều đặn theo liều lượng, rượu nấm ngọc cẩu sẽ đạt hiệu quả nhanh chóng.

3. Dâm dương hoắc cải thiện tình trạng yếu sinh lý

Dâm dương hoắc- một vị thuốc cải thiện sinh lý nam
Dâm dương hoắc, một vị thuốc cải thiện sinh lý nam

Sẽ thật thiếu xót, nếu không nhắc đến công dụng tuyệt vời của dâm dương hoắc để cải thiện tình trạng yếu sinh lý. Từ lâu, y học cổ truyền đã sử dụng dâm dương hoắc như một vị thuốc điều trị các căn bệnh về suy nhược cơ thể, giảm mệt mỏi căng thẳng và đặc biệt cải thiện sinh lý, thúc đẩy nhu cầu ham muốn cho đấng mày râu. Việc sử dụng dâm dương hoắc thường xuyên, giúp cánh mày râu có thể giảm thiểu tình trạng đau, khó chịu khi quan hệ, loại bỏ hiện tượng xuất tinh sớm, hay không còn lo lắng về tình trạng “trên bảo dưới không nghe”.

Recommended For You

About the Author: Ms Nhung