Truyền thuyết SÔI: Bé sơ sinh vặn minh và hay giật mình là gì?

Đây là một “truyền thuyết” không đúng. Vặn mình là một biểu hiện hoàn toàn bình thường ở trẻ sơ sinh. Khi mới sinh ra, não của trẻ chưa phát triển hoàn... Read more »
Top 3 cây thuốc nam giúp quý ông lấy lại bản lĩnh chăn gối

Top 3 cây thuốc nam giúp quý ông lấy lại bản lĩnh chăn gối

Với nguyên liệu dễ tìm kiếm, thân thiện với môi trường mà tác dụng phụ cũng không có nhiều. Từ lâu các cha ông của chúng ta đã có những đúc kết... Read more »
Chế độ ăn cho người bị tiểu đường

Quản lý chế độ ăn ở bệnh đái tháo đường

Theo các bác sĩ y học thì việc điều trị bệnh đái tháo đường cần phải bắt đầu bằng một chế độ ăn hợp lý, mặc dù đặc điểm chế độ ăn... Read more »

Tình yêu nâng con người lên thoát khỏi sự tầm thường

Tình yêu là gì? Biết bao nhà triết học, tư tưởng học, các nhà nghệ thuật, văn hoá, văn học, sinh học…đã đưa ra định nghĩa về tình yêu, muôn sắc, muôn... Read more »

Bệnh khô mắt do thiếu vitamin A

BỆNH NGUYÊN Caroten có nguồn gốc thực vật được tích lũy trong gan và chuyển hóa thành Vitạmin A để cung cấp cho cơ thể. Ở trẻ sơ sinh, gan có hàm... Read more »

Tìm hiểu bệnh lý trượt đốt sống

Trượt đốt sống (spondylolisthesis) là biểu hiện sự trượt của thân đốt sống phía trên ra trước so với đốt sống ở dưới nó. Bệnh lý này hay xảy ra ở đốt... Read more »

“Súng ống” đàn ông dễ hỏng khi chị em mặc siêu ngắn

Sống trong môi trường nhiều gái đẹp, “súng ống” của quý ông liên tục “chào cờ” do thường xuyên dán mắt vào các cô gái ăn mặc sexy. Mặc ngắn và hở... Read more »