Ảnh hưởng tiêu cực của nam giới yếu sinh lý

Bệnh yếu sinh lý nam không chỉ gây cảm giác tự ti, căng thẳng, mệt mỏi cho đàn ông mà còn ảnh hưởng đến đời sống tình cảm vợ chồng cũng như trong cuộc sống.

Tìm hiểu rõ hơn về bệnh yếu sinh lý nam tại đây: https://goo.gl/ejKYBm

Ảnh hưởng của yếu sinh lý

Nam giới bị yếu sinh lý thường xuyên gặp phải các vấn đề như xuất tinh sớm, tình trạng này kéo theo việc ăn không ngon miệng và ảnh hưởng đến thể chất. Khi mắc bệnh yếu sinh lý các đấng mài râu thường mất tự tin vào bản thân, bản lĩnh đàn ông  khiến họ thường xuyên rơi vào trạng thái stress.

>> Xem thêm: 

Quan trọng hơn, các bác sĩ đã chứng minh yếu sinh lý làm giảm chất lượng và số lượng tinh trùng vì vậy sẽ ảnh hưởng đến khả năng thụ tinh.

Quan hệ vợ chồng bị ảnh hưởng rất nhiều khi người đàn ông gặp vấn đề về chuyện chăn gối, về lâu dài đây là chính là một trong những nguyên nhân khiến các cặp đôi đổ vỡ do thiếu sự hòa hợp về đời sống tình dục, không thỏa mãn được bạn tình, gây rạn nứt tình cảm vợ chồng.

Nếu bệnh nhân không được an thiệp chữa trị kịp thời thì sẽ để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Giảm ham muốn, đau rát sau khi quan hệ, xuất tinh sớm hoặc xuất tinh muộn, rối loạn cương dương là những dấu hiệu căn bản nhất của bệnh yếu sinh lý nam.

Nguyên nhân yếu sinh lý nam giới

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng yếu sinh lý như:

Chế độ ăn uống không hợp lý, ăn quá nhiều thức ăn nhanh, dầu mỡ, uống nhiều bia rượu, hút thuốc lá và do nghỉ ngơi không điều độ, lao động quá sức dẫn đến mệt mỏi, căng thẳng. Xem chi tiết tại: http://bit.do/ef5ft

Ảnh hưởng từ các bệnh lý khác như ung thư tuyến tiền liệt, suy thận… hoặc do chấn thương vùng xương chậu…

Theo các bác sĩ ngoài ra yếu tố tâm lý cũng ảnh hưởng khá lớn đến tình trạng này. Mặc cảm, tự ti hoặc quá lo âu, hồi hộp, lo sợ bạn tình không thỏa mãn cũng làm cho khả năng giường chiếu của các quý ông giảm sút.

Recommended For You

About the Author: Hoang Linh